9 Best Places To Go For Valentine's Day - Ticket2Attraction

9 สถานที่ชวนแฟนไปเที่ยววันวาเลนไทน์

It's a month of love. If you wish to travel on this valentine with your partner but have no idea where to go, Ticket2Attraction have 9 best attractions for couple near Bangkok and Pattaya.

 

1. Mahanakhon Skywalk, Bangkok

ถ้าพูดถึงตึกมหานครใครๆก็ต้องนึกถึงตึกที่สูงที่สุดในประเทศ ที่ไม่ได้มีดีแค่ความสูงแต่ยังเป็นตึกที่มีดีไซน์การออกแบบที่สวยงาม พร้อมทั้งสามารถชมวิวสุดโรแมนติกบนชั้นดาดฟ้าได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีโซนร้านอาหาร RoofTop ให้บริการทั้งอาหารและเครื่องดื่ม รับรองได้ว่า Valentine ปีนี้จะเป็นวันที่พิเศษสำหรับคุณและแฟน

Open
Daily 10:00-24:00 hrs. (Last entry 23:00 hrs.)

More information: https://www.ticket2attraction.com/discount-tickets/mahanakhon-skywalk/

 

2. Art In Paradise, Bangkok

Art In Paradise Bangkok ตั้งอยู่ในห้างเอสพลานาด รัชดา เป็นสถานที่ที่ไปได้ง่าย และ เน่ื่องด้วยสถานที่ตั้งอยู่ในห้าง ทำให้คุณกับแฟนสามารถเพลิดเพลินกับการถ่ายรูปได้ตลอด 3-4 ชั่วโมง ถือเป็นสถานที่ที่เหมาะในการชวนแฟนไปเที่ยวเป็นอย่างมาก นอกจากโซนภาพวาดแล้ว ยังมีโซน Interactive Media Zone เปนนิทรรศการรูปแบบใหม่ สามารถตอบสนองปฏิกิริยาท่าทางและการเคลื่อนไหวของผู้ชมได้ เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพริเคชั่นของ Art In Paradise เข้าในมือถือ คุณก็สามารถถ่ายรูปแบบสมจริงเหมือนเข้าไปอยู่ในหนังสามมิติได้เลยที่เดียว

Open
Daily 10.00 - 22.00 hrs.

More information :https://www.ticket2attraction.com/discount-tickets/art-in-paradise-bangkok/

 

3. Sriracha Tiger Zoo, Pattaya

เปลี่ยนบรรยากาศชวนแฟนไปเที่ยวสวนสัตว์ใกล้กรุงกันบ้างดีกว่า สวนเสือศรีราชาเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่สามารถจูงคนรัก เพื่อนหรือครอบครัว เปลี่ยนบรรยากาศไปชมการแสดงหวาดเสียวสุดพิเศษ กับเหล่าน้องเสือ และน้องจระเข้ทั้งหลายที่สวนเสือศรีราชา นอกจากจะชมการแสดงแล้วยังมีกิจกรรมให้ได้ใกล้ชิดสัตว์เล็กสัตว์ใหญ่ สวนสัตว์ซักครั้ง ชวนแฟนคุณมาทดสอบความกล้าด้วยการถ่ายรูปกับเสือก็ถือว่าเป็นไอเดียที่ไม่เลว

Open
Daily 08.00-18.00 hrs.

More information : https://www.ticket2attraction.com/discount-tickets/sriracha-tiger-zoo/

 

4. Nong Nooch Garden, Pattaya

คู่รักหลายคู่ชวนกันไปเที่ยวสวนนงนุช เพราะเป็นสวนพันธุ์ไม้ และมีสวนดอกไม้ขนาดใหญ่ ให้ได้ถ่ายรูปสุดโรแมนติก นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้เลือกทำอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการดูการแสดงศิลปะวัฒนธรรมไทยและการแสดงของช้างแสนรู้ หรือถ่ายรูปกับรูปปั้นเหล่าไดโนเสาร์ล้านปี และยังมีโซนรถสปอร์ตหายากที่เอาใจหนุ่มๆ และสาวๆยังสามารถเป็นนางแบบให้หนุ่มๆได้ถ่ายรูปทั้งรถสุดเท่ส์และคนรู้ใจ

Open
Daily 8.00–18.00 hrs .

More information : https://www.ticket2attraction.com/discount-tickets/nong-nooch-garden/

 

5. Ancient city, Bangkok

เมืองโบราณ สมุทรปราการ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ไม่ไกลกรุงเทพฯ บรรยากาศรื่นรมและผ่อนคลาย เที่ยวกันได้ทั้งแบบเพื่อน ครอบครัว หรือจะควงแฟนมาเที่ยวถ่ายรูป ถ่ายพรีเวดดิ้ง ก็ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ

Open
Daily 9:00-19:00 hrs.

 

More information : https://www.ticket2attraction.com/discount-tickets/ancient-city-muang-boran/

 

6. Frost Magical Ice of Siam, Pattaya

ถ้าอยากมีโมเมนหนาวๆกอดกัน แนะนำให้ชวนแฟนไปที่ Frost Magical of Siam ที่พัทยา ที่ทั้งคุณและแฟนจะได้สัมผัสกับอากาศหนาว -15 องศา ในเมืองไทย ย้ำ!! ว่าในเมืองไทย และที่เมืองน้ำแข็งแห่งนี้คุณจะได้พบกับการแกะสลักสุดตระการตาขนาดใหญ่ที่จะทำให้คุณทึ่งไปกับความมหึมาที่นำเสนอความงดงามของศิลปะความเป็นไทย และต่างชาติ  บาร์น้ำแข็ง สไลเดอร์น้ำแข็ง บ้านเอสกิโม และอีกมากมายที่รับรองว่าคุณได้ใช้เวลาแห่งความสุขถ่ายภาพแห่งความทรงจำแสนวิเศษนี้แน่นอน

Open
Daily 09:00-21:00 hrs..

More information: https://www.ticket2attraction.com/th/discount-tickets/frost-magical-ice-of-siam/

 

7. Sea Life Bangkok & Ocean World, Bangkok

จูงมือเพื่อน ควงแขนคนรัก ชวนกันไปดูสัตว์น้ำแบบแนบชิดปลาฉลามตรงหน้า อยู่ด้วยกันกับเพนกวิน ให้อาหารปลากระเบนด้วยมือเปล่า โชว์นากทะเล และพลาดไม่ได้กับการเดินใต้น้ำ ที่เพื่อนๆจะได้ลงไปเดินสำรวจบรรยากาศจำลองของโลกใต้ทะเลเพื่อชมฝูงปลากันอย่างใกล้ชิด

Open
Daily 10:00-21:00 hrs..

More information : https://www.ticket2attraction.com/th/discount-tickets/sea-life-ocean-world/

 

8. Teddy Island Museum, Pattaya

และที่สุดท้ายที่เราแนะนำคือ เมืองแห่งตุ๊กตาหมี Teddy Island Pattaya ที่นี้แน่นเอาใจสาวๆให้ได้ถ่ายรูปกับบรรดาพี่หมีนับพัน ภายในมีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย เช่น โซนไดโนซอ โซนเมืองซานต้า โซนยุโรป เป็นต้น และแต่ละโซนก็จะมีอุณหภูมิ กลิ่น และบรรยากาศที่แตกต่างกันไป สาวๆที่ได้ไปต้องร้องว้าว... พร้อมกับเรียกให้แฟนถ่ายรูปให้อย่างแน่นอน 

Open
Daily 09:00-22:00 hrs. (Last entry 20:30 hrs.)

More information : https://www.ticket2attraction.com/th/discount-tickets/teddy-island-museum-pattaya/

 

นอกจากนี้เพื่อนๆสามารถดูข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ Website www.ticket2attraction.com อย่าลืมวางแผนล่วงหน้าสำหรับวันพิเศษของคุณและคนรัก 

 

Interesting Tickets

Starting at Baht Read More